tất cả danh mục
Danh sách tin tức

Về F5 Corp

21-10-2015 - 11:56| Lượt xem: 10452
Mục tiêu của F5 Corp là giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển được Quý khách hàng tin yêu, chúng tôi ngày càng mở rộng thêm ngành nghề, và chi nhánh trên khắp cả nước.
Tên giao dịch tiếng Việt:  Công ty CP Công Nghệ F5
Tên giao dịch tiếng Anh:  F5 Technology.,JSC
Tên viết tắt:                        F5 Corp
Địa chỉ Website:                www.f5c.vn
 
I. Quá trình hình thành và phát triển
Công ty được thành lập ngày 06 tháng 09 năm 2006 theo giấy phép thành lập số 0102028438 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội cấp.
 
Trụ sở TP.Hà Nội
    - 560 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội 
    - Tel: +84-24-35640558 | Fax : +84-24-35640730
 
Chi nhánh TP.Đà Nẵng
    - 12 Nguyễn Hữu Thọ,Q.Hải Châu, Đà Nẵng 
    - Tel: +84-236-3889982 | Fax : +84-236-3889983 
 
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh 
    - 248 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM 
    - Tel: +84-28-38132181 | Fax : +84-28-38132184
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn và sứ mệnh của mình F5 mong muốn đưa những sản phẩm mới, những dịch vụ tốt giá cạnh tranh nhất đến người tiêu dùng. Sự tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong gần năm qua chính là động lực to lớn để chúng tôi cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường Việt Nam. Đồng thời tạo đà thúc đẩy sự phát triển đưa Công ty F5 trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mới công nghệ cao.
 
II. Tổng quan lĩnh vực kinh doanh F5 Corp
 
1. Công ty cổ phần Công nghệ F5
 
    - Bán lẻ thiết bị máy dân dụng và văn phòng, hàng tiêu dùng Online: 
Website: f5c.vn; f5pro.vn
 
2. Công ty cổ phần Phân phối và hỗ trợ dự án F5
 
    - Phân phối và hỗ trợ dự án thiết bị máy móc và thi công cơ điện
    - Phân phối và hỗ trợ dự án máy giặt sấy công nghiệp
Website: f5laundry.net
 
3. Công ty cổ phần Đầu tư Kim Quy
 
    - Phân phối và bán lẻ máy công nghiệp, máy vệ sinh
Website: sieuthimaycongnghiep.vn
 
4. Công ty TNHH Fred Việt nam
 
    - Phân phối và hỗ trợ dự án Quạt hơi nước và quạt sưởi, quạt công nghiệp
Website: fred.vn
 
5. Công ty Cổ phần F5 Soft
 
Sản xuất gia công phần mềm
    - Phần mềm giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính
    - Phần mềm quản lý văn bản đi đến
    - Phần mềm quản lý đơn thư
    - Phần mềm điều hành tác nghiệp
    - Phần mềm quản lý doanh nghiệp sau đăng ký kinh doanh
    - Phần mềm quản lý cán bộ công chức
    - Phần mềm quản lý Bệnh viện
    - Phần mềm quản lý trong dây truyền sản xuất
 
III. Bộ máy tổ chức
 
1. Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức
 
2. Nhân lực
 
F5 Corp có đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm khoảng 150 người, trong đó trên 70% có trình độ đại học và trên đại học, trên 30% là những cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề. Hầu hết các cán bộ, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học, học viện nổi tiếng trong nước và quốc tế.
 
Với kinh nghiệm có được, đội ngũ này đang đóng góp rất quan trọng cho Công ty trong giai đoạn mới hiện nay. Công ty luôn coi trọng yếu tố con người là tài sản quý nhất của mình. Chính vì thế, Công ty luôn có những chính sách đặc biệt chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần, thu hút nhân tài về làm việc cho Công ty.
 
3. Văn hóa F5 Corp
 
F5 Corp luôn nỗ lực hết mình tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho cán bộ và nhân viên, để tại đây mỗi thành viên có thể tự do phát huy hết thế mạnh cũng như tính sáng tạo của bản thân.
 
Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ nhờ vào những sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp to lớn của những con người tại nơi đây – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.
 
F5 Corp trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự phát triển bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để nhân viên không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình tại công ty mà còn dành thời gian cho gia đình. Nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, để từ đó nhân viên tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển công ty.
 
Tại F5, chúng tôi nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.
Bài viết liên quan
 • Quạt làm mát Fred - Giải pháp làm mát cho nhà hàng, quán ăn

  Nhà hàng, quán ăn tại các thành phố thường là nơi tụ tập đông người vào những giờ cao điểm. Vì thế không gian nhà hàng, quán ăn cần cung cấp một hàm lượng oxy lớn và đảm bảo độ thông thoáng của không khí để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa, một không gian thoáng đãng giúp cho mùi của đồ ăn thức uống bay hơi nhanh hơn và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

  Xem tiếp
 • QUẠT LÀM MÁT FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO SẢNH CHỜ

  Sảnh chờ là nơi có lượng khách ra vào thường xuyên chính vì vậy những nơi này cần có sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư. Việc thiết kế thế nào, trang trí ra sao, hay thái độ của nhân viên…đều là bộ mặt của sảnh chờ đối với khách hàng tới đây.

  Xem tiếp
 • Máy Giặt- Máy Sấy Công Nghiệp Orient

  Chúng tôi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Quy trực thuộc tổng Công Ty Cổ phần Công Nghệ F5 chuyển cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là..vv phục vụ nhu cầu giặt là cho Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, tiệm giặt là..vv Hotline: 0934586601

  Xem tiếp
Sản phẩm bạn đã xem