tất cả danh mục
Về công ty F5

Về công ty F5

Công ty Cổ phần Công nghệ F5 – F5C chuyên cung cấp Máy văn phòng - Điện máy - Thiết bị số - Máy công nghiệp giá cạnh tranh hàng chính hãng uy tín và hàng đầu. Công ty được thành lập ngày 06 tháng 09 năm 2006 theo giấy phép thành lập số 0102028438 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội cấp.
 
Tên giao dịch tiếng Việt:  Công ty CP Công Nghệ F5
Tên giao dịch tiếng Anh:  F5 Technology.,JSC
Tên viết tắt:                        F5 Corp
Địa chỉ Website:                www.f5c.vn
 
I. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP
Công ty Cổ phần Công nghệ F5  chuyên cung cấp Máy văn phòng - Điện máy - Thiết bị số - Máy công nghiệp giá cạnh tranh là đối tác của nhiều hãng uy tín và hàng đầu.
Công ty được thành lập ngày 06 tháng 09 năm 2006 theo giấy phép thành lập số 0102028438 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội cấp.
 
Trụ sở TP.Hà Nội
    - 560 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội 
    - Tel: +84-4-35640558 | Fax : +84-4-35640730
 
Chi nhánh TP.Đà Nẵng
    - 12 Nguyễn Hữu Thọ,Q.Hải Châu, Đà Nẵng 
    - Tel: +84-511-3889982 | Fax : +84-511-3889983 
 
Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh 
    - 248 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM 
    - Tel: +84-8-38132181 | Fax : +84-8-38132184
 
Với 15 năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn và sứ mệnh của mình F5 mong muốn đưa những sản phẩm tốt giá cạnh tranh nhất đến tận tay người tiêu dùng. Sự tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong 15 năm qua chính là động lực to lớn để chúng tôi cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của thị trường tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời tạo đà thúc đẩy sự phát triển đưa Công ty F5 trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mới công nghệ cao.
 
II. TỔNG QUAN VỀ KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY F5
  a. Kinh doanh:
    - Bán lẻ Điện máy, công nghệ thông tin, viễn thông.
    - Thiết bị kỹ thuật số, và kỹ thuật số chuyên dụng.
    - Phân phối và cung cấp thiết bị Máy văn phòng
    - Cung cấp, lắp đặt thiết bị An ninh chống trộm: Camera giám sát, Báo khói-cháy, Chấm công, Chuông cửa có hình, Kiểm soát
    - Cung cấp Thiết bị công nghiệp, xây dựng: Hệ thống giặt là – Vệ sinh CN, Xử lý ẩm toàn diện, Máy khoan-cắt, Máy nén khí, Quạt công nghiệp
    - Cung cấp lắp đặt Thiết bị siêu thị, Ngân hàng
    - Hệ thống Hộ chiếu điện tử và Kiểm soát biên giới
 
 b. Sản xuất:
    - Phần mềm giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính
    - Phần mềm quản lý văn bản đi đến
    - Phần mềm quản lý đơn thư
    - Phần mềm điều hành tác nghiệp
    - Phần mềm quản lý doanh nghiệp sau đăng ký kinh doanh
    - Phần mềm tạo lập Website trên mạng Internet
    - Phần mềm quản lý cán bộ công chức
    - Thiết kế website
    - Phần mềm quản lý Bệnh viện
    - Phần mềm quản lý Tổng đài
 
 III. NĂNG LỰC TỔ CHỨC
 
1. Sơ đồ tổ chức
 
2. Nhân lực
Công ty F5C có đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm 150 người, trong đó trên 70% có trình độ đại học và trên đại học, trên 30% là những cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề. Hầu hết các cán bộ, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học, học viện nổi tiếng trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm có được, đội ngũ này đang đóng góp rất quan trọng cho Công ty trong giai đoạn mới hiện nay. Công ty luôn coi trọng yếu tố con người là tài sản quý nhất của mình. Chính vì thế, Công ty luôn có những chính sách đặc biệt chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần, thu hút nhân tài về làm việc cho Công ty.

 

 • Quạt làm mát Fred - Giải pháp làm mát cho nhà hàng, quán ăn

  Nhà hàng, quán ăn tại các thành phố thường là nơi tụ tập đông người vào những giờ cao điểm. Vì thế không gian nhà hàng, quán ăn cần cung cấp một hàm lượng oxy lớn và đảm bảo độ thông thoáng của không khí để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa, một không gian thoáng đãng giúp cho mùi của đồ ăn thức uống bay hơi nhanh hơn và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

  Xem tiếp
 • QUẠT LÀM MÁT FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO SẢNH CHỜ

  Sảnh chờ là nơi có lượng khách ra vào thường xuyên chính vì vậy những nơi này cần có sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư. Việc thiết kế thế nào, trang trí ra sao, hay thái độ của nhân viên…đều là bộ mặt của sảnh chờ đối với khách hàng tới đây.

  Xem tiếp
 • Máy Giặt- Máy Sấy Công Nghiệp Orient

  Chúng tôi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Quy trực thuộc tổng Công Ty Cổ phần Công Nghệ F5 chuyển cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là..vv phục vụ nhu cầu giặt là cho Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, tiệm giặt là..vv Hotline: 0934586601

  Xem tiếp
Sản phẩm bạn đã xem