Máy làm mát không khí Daikio DK-18000TL

  • Máy làm mát không khí Daikio DK-18000TL
  • Máy làm mát không khí Daikio DK-18000TL
  • thumbnail Máy làm mát không khí Daikio DK-18000TL
  • Máy làm mát không khí Daikio DK-18000TL

Giá bán: 16,500,000 đ

  • Dòng điện : 3.7, 100% lõi đồng
  • Hãng sản xuất : Daikio
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Trạng thái : Còn hàng

So sánh với các sản phẩm tương tự Xem thêm

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-18000TX/TL/TN LÀ GÌ?

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao là sản phẩm làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Nhiệt độ môi trường sử dụng máy làm mát đạt mức ổn định, gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, duy trì mức nhiệt trong khu vực sản xuất, kinh doanh từ 28ºC ± 3ºC. (từ 28°C – 31°C)

 

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN chuyên dùng cho nhà máy, xí nghiệp, công xưởng đặc biệt là các công trình lớn… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn máy làm mát  là “trái tim” là bộ phận không thể thiếu của hệ thống làm mát hiệu suất cao.

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN hiệu xuất cao tạo nên một bầu không khí lý tưởng, mát, giàu oxi cho không gian làm việc.

CẤU TẠO MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

►  Tiết kiệm 90% điện năng, tiết kiệm 85% chi phí đầu tư so với điều hòa không khí ( máy lạnh)

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN là môt giải pháp làm mát thay thế điều hòa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng điều hòa các nhà đầu tư luôn phải lo lắng gánh một khoản đầu tư và điện năng tiêu thụ vô cùng lớn trong quá trình sử dụng từ khi Daikio DK-18000TX/TL/TN ra đời đã mở ra một trang mới cho ngành điện lạnh. Daikio DK-18000TX/TL/TN tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ và khoảng 85% chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa không khí.

►   Làm mát nhanh, cung cấp 100% khí tươi – oxy

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý làm mát tự nhiên dựa vào hiện tượng bay hơi nên khả năng làm mát nhanh chóng, chỉ khoảng sau 5 phút bạn đã cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu giống như đứng bên một con sông, dòng suối có gió thổi qua.

Đặc biệt, tấm làm mát (cooling pad) làm bằng gỗ sồi tự nhiên, không bị biến dạng trong môi trường nước, được phủ lớp chống rong rêu nấm mốc giúp giảm sự đeo bám của vi khuẩn, có độ dày và kích thước lớn hơn các sản phẩm thông thường khác từ 30-50%. Hình dáng thiết kế là những hình gợn sóng nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và không khí, tạo khe hở để không khí đi qua. Tại đây sẽ xảy ra hiện tượng bốc hơi nước, đồng thời không khí cũng được lọc sạch làm mát, giàu oxy và đưa vào không gian sử dụng.

Máy làm mát hoạt động trong không gian mở Nguyên lý này khác với điều hòa, Môi trường hoạt động của điều hòa là không gian kín, không khí tuần hoàn … vì vậy ở trong môi trường điều hòa lạnh sâu nhưng vẫn có cảm giác ngột ngạt, khô hanh, thiếu Oxy.

►  Tạo nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho môi trường làm việc

Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN cung cấp cho môi trường làm việc mức nhiệt độ lý tưởng từ 28ºC ± 3ºC và bổ xung độ ẩm tốt cho sức khỏe độ ẩm đạt 55-70%. Với mức nhiệt và độ ẩm trên sẽ tạo cảm giác mát, dễ chịu lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như sản phẩm & máy móc.

►  Sử dụng cho mọi không gian có diện tích làm mát lớn

Với máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau không gian như: mở, kín (có đối lưu không khí), không gian bán lộ thiên. Đặc biệt hơn so với điều hòa là máy làm mát Daikio có thể sử dụng cho không gian mở & không gian bán lộ thiên. Với mỗi một không gian chúng tôi có thể thiết kế nhiều hình thức, kiểu dáng khác nhau để phù hợp, hiệu quả và  mang tính thẩm mỹ cao.

►  Có chế độ tự vệ sinh (Cleaning)

Tùy thuộc vào môi trường sử dụng có nhiều bụi bẩn hay không mà sau khoảng 1- 3 tháng bạn nên khởi động chức năng tự động vệ sinh (Cleaning), nước trong bồn sẽ được xả ra để làm sạch bồn nước giúp cho không khí đưa vào nhà xưởng đảm bảo trong lành.

►  Có hệ thống điều khiển tập trung

Tùy theo mục đích sử dụng hệ thống máy làm mát Daikio có thể thiết kế hệ thống điều khiển tập trung để rễ ràng cho việc quản lý và vận hành.

►  Hướng gió thổi: xuống/lên/ngang

Với nhiều Model khác nhau : Model Thổi xuống, Model thổi lên, Model Thổi ngang thích hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

►  Cấu tạo làm từ nguyên liệu tốt 

Motor máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN lõi đồng 100%, chỉ số chống nhiễm điện, nhiễm nước cao (IP 4.4 trở lên) giúp tăng tuổi thọ lên 1,5 lần so với motor khác.

Tấm Cooling Pad được làm từ gỗ tự nhiên được phủ lớp chống rong rêu làm tăng tuổi thọ, giảm khả năng đeo bám của nấm mốc & vi khuẩn.

Tấm lưới lọc có mật độ dày nên có khả năng lọc sạch được những hạt bụi li ti và mùi hôi trong không khí.

Giá đỡ motor bằng gang đặc để đảm bảo không bị ăn mòn, giảm oxy hóa và chắc chắn. Vỏ máy sử dụng nhựa nguyên chất có độ bền cao.Cánh quạt được thiết kế khoa học và bằng nhựa nguyên chất làm giảm độ ồn và tăng tuổi thọ.

Ngoài ra, các phụ kiện khác như thanh đỡ, ốc vít… đều được làm bằng chất liệu Inox 304 không bị rỉ sét và chống oxy hóa khi hoạt động trong môi trường nước.

►  Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Daikio DK-18000TX/TL/TN Sử dụng nhựa nguyên chất, làm mát tự nhiên nên không sử dụng các chất độc hại như Gas lạnh, CFC để làm mát không khí hay thải các chất độc hại ra môi trường như điều hòa vì vậy rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO DAIKIO DK-18000TX/TL/TN

 

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio DK-18000TX/TL/TN là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học tạo ra hiện tượng thiên nhiên bay hơi nước để làm mát không khí.

Nước ở bồn chứa được thiết bị hạ nhiệt giảm nhiệt độ nước xuống khoảng 22 ºC – 25 ºC. Khi nước đã được làm lạnh, máy bơm sẽ bơm nước đi đến máy làm mát. Bên trong mỗi máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN sẽ có 1 kênh phân phối nước tuần hoàn, nước được bơm lên các tấm làm mát tuần hoàn liên tục. Đồng thời lúc này luồng khí nóng từ môi trường bên ngoài được hút vào đi qua tấm Cooling Pad của máy làm mát Daikio DK-18000TX/TL/TN được cấu tạo từ gỗ Sồi, sắp sếp hình gợn sóng một cách khoa học làm cho diện tích tiếp súc giữa nước & không khí tăng lên (Không khí bên ngoài có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp) đi xuyên qua. Tại đây không khí nóng được giảm nhiệt độ qua quá trình truyền nhiệt do tiếp xúc với nước lạnh. Nhiệt độ không khí tại tấm cooling pad đạt 25°C – 26°C chạy qua đường dẫn gió tới miệng gió nhiệt độ đạt 26,5°C – 28,5°C từ đó không khí xuống môi trường làm việc do tổn thất nhiệt từ phát sinh nhiệt của máy móc, con người, mái tôn… nhiệt độ trong xưởng đạt từ 28°C – 31°C hoàn toàn phù hợp với nhà xưởng.

Sử dụng máy làm mát Daikio nhiệt độ đảm bảo phù hợp không gian sản xuất, không gian sản xuất giàu Oxy, tạo áp xuất dương trong nhà xưởng làm cho bụi, mùi, vi khuẩn được đẩy ra ngoài. Không gian sử dụng máy làm mát Daikio thoáng, sạch, hiểu quả, năng suất làm việc tăng.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP HIỆU SUẤT CAO

 

 

 

<body style="position: absolute; top: 7.99716px; width: 1px; height: 1px; overflow: hidden; left: -1000px;">
</body>
<body id="cke_pastebin" style="position: absolute; top: 7.99716px; width: 1px; height: 1px; overflow: hidden; left: -1000px;">
Model
DK-18000TX/TL/TN
Lưu lượng gió (M⊃3;/H)
18.000
Công suất motor (W)
1.500 W
Dòng điện (A)
3.7 A
Loại quạt
Hướng trục
Lưu lượng nước tiêu thụ (L/H)
8 - 12
Thể tích bình chứa nước (L)
25
Kích thước máy (MM)
1100x1100x950
Hướng gió thổi
Thổi xuống / lên / ngang
Trọng lượng máy (Kg)
60
Diện tích làm mát (M⊃2;)
80-120
Bơm phân phối nước 1P (Bộ)
1
Điều khiển (Bộ)
1
Van xả đáy (Bộ)
1
</body>

 


Đã thêm phụ kiện vào giỏ hàng !

Bình luận

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể

Hỗ trợ mua hàng

Tư vấn Hà Nội

Tư vấn Đà Nẵng

Tư vấn Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng