Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE

  • Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
  • thumbnail Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE
  • Máy chiếu Panasonic PT-EX800ZE

Giá bán: 161,982,000 đ

  • Hãng sản xuất : Panasonic
  • Xuất xứ : Chính hãng
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Trạng thái : Còn hàng
  • VAT : Chưa bao gồm VAT

Công nghệ của Panasonic Daylight View cơ bản đạt được sắc nét, dễ nhìn thấy hình ảnh bằng cách tái tạo rõ ràng các chi tiết trong vùng ảnh tối, mà trước đây khó có thể nhìn thấy trong phòng sáng. A được xây dựng trong các biện pháp cảm biến ánh sáng xung quanh, và chức năng Daylight View cơ bản điều chỉnh màu sắc bán sắc và độ sáng theo ánh sáng xung quanh.

Một chức năng điều chỉnh màu sắc cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cho các biến thể nhỏ trong phạm vi tái tạo màu sắc của các đơn vị, cá nhân thiết lập cho nhiều dự báo, đặc biệt là ở cấu hình side-by-side. Sửa chữa được thực hiện trên 3 màu (R, G, B) hoặc 7 màu (R, G, B, C, M, Y, W).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khoảng cách dài hơn, truyền tín hiệu chất lượng cao, cung cấp Panasonic PT-VW431D, một độ sáng cao máy chiếu LCD với khả năng tương thích DIGITAL LINK. Được trang bị với một thiết bị đầu cuối LINK DIGITAL, PT-VW431D cho phép truyền tải HDMI , không nén video kỹ thuật số HD, âm thanh và tín hiệu điều khiển (Ethernet, RS-232C) cho đến 100 mét (328 feet) thông qua một CAT5E duy nhất (STP) cáp hoặc cao hơn. Điều này giúp đơn giản hoá hệ thống cáp và hệ thống nâng cấp, làm cho nó lý tưởng cho trần nhà và các cài đặt vĩnh viễn.

sử dụng cùng với giao diện kỹ thuật số Box mới ET-YFB100G, hoặc các thiết bị tương thích khác, * cài đặt của máy chiếu này là dễ dàng hơn bao giờ hết, mà không cần phải cho thu bên ngoài. Các tín hiệu đầu vào cũng có thể dễ dàng chuyển từ bảng điều khiển hoặc điều khiển từ xa của máy chiếu để cho phép thuyết trình hấp dẫn hay những bài học sử dụng nội dung đa phương tiện.

Cài đặt linh hoạt

Phạm vi điều chỉnh rộng của ngang / dọc chức năng thay đổi ống kính được hỗ trợ đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình cài đặt. Nó cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh với điều khiển từ xa. Các đơn vị cũng có thể được xoay 360 độ theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó ở bất kỳ góc độ mà bạn muốn, để phù hợp điều kiện lắp đặt khác nhau

Một thiết kế nội bụi kháng và lọc sinh thái mà nhu cầu không thay thế cho 12.000 giờ

Nội các được thiết kế với một đường dẫn khí thẳng, từ lượng để xả. 

Các che chắn của phần ống kính, nơi bụi có khả năng nhập, đã được cải thiện hơn nữa để giữ bụi ra. Và việc thực hiện niêm phong các bộ lọc không khí và lượng không khí của ống đã được tăng lên để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi từ ngoại vi lọc, dẫn đến một cấu trúc cao chống bụi.

Các đơn vị Bộ lọc sinh thái, mà hiệu quả bắt bụi trong đường dẫn khí nạp, không yêu cầu phải thay thế cho lên to12,000 giờ. Lớn, pleated Micro Cut Filter này (bộ lọc tĩnh điện) sử dụng một hiệu ứng ion với các hạt bụi phút bẫy, nâng cao hơn nữa khả năng bụi bẫy tổng thể.

Những tính năng hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi vào khối quang học và duy trì độ sáng trong một thời gian dài, đồng thời giảm sự phức tạp của bảo trì. Ngoài ra, ngoài việc đạt được một chu kỳ thay thế lâu dài, Bộ lọc sinh thái có thể được rửa sạch bằng nước và tái sử dụng như một yếu tố môi trường.

Ống kính chọn thêm: ET-ELW20, ET-ELT20, ET-ELT-21, ET-ELW21

Model PT-EX800ZE
Công nghệ  LCD
Độ sáng  7,500 Lumens,
Độ phân giải  1024 x 768 XGA
Độ tương phản 5,000:1
Công suất bóng đèn 400W
Tuổi thọ bóng đèn  4,500 giờ
Kích thước màn chiếu   1.02-10.16 m (40-400 in), tỷ lệ 4:3 với ống kính tiêu chuẩn: 1.7-2.8:1
Trọng lượng    10.6
Kích thước máy 53 x 17,7 x 44,5cm
Kết nối  DVI,HDMI, VGA, Video, Audio, Serial , LAN for Digital Link và control

 

Đã thêm phụ kiện vào giỏ hàng !

Bình luận

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể

Hỗ trợ mua hàng

Tư vấn Hà Nội

Tư vấn Đà Nẵng

Tư vấn Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng