tất cả danh mục
Danh sách tin tức

Thông báo nghỉ giỗ tổ hùng vương 2019

11-04-2019 - 15:50| Lượt xem: 229
Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Nhân dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3, Công ty cổ phần công nghệ F5 xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn sự hỗ trợ, làm việc tận tình của toàn thể nhân viên với công ty. Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể nhân viên có một kì nghỉ lễ vui vẻ và bình an bên gia đình và người thân.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và nhân viên công ty "Lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương" như sau:

Thời gian nghỉ lễ: 03 ngày, từ Thứ 7 ngày 13/04/2019 đến hết Thứ 2 ngày 15/04/2019.

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3 – ngày 16/4/2019.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 11 tháng 04 năm 2019

        Giám đốc                        

                                                                                                                                                                          Nguyễn Hoàng Hạnh        

 

Bài viết liên quan
 • Quạt làm mát Fred - Giải pháp làm mát cho nhà hàng, quán ăn

  Nhà hàng, quán ăn tại các thành phố thường là nơi tụ tập đông người vào những giờ cao điểm. Vì thế không gian nhà hàng, quán ăn cần cung cấp một hàm lượng oxy lớn và đảm bảo độ thông thoáng của không khí để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa, một không gian thoáng đãng giúp cho mùi của đồ ăn thức uống bay hơi nhanh hơn và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

  Xem tiếp
 • QUẠT LÀM MÁT FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO SẢNH CHỜ

  Sảnh chờ là nơi có lượng khách ra vào thường xuyên chính vì vậy những nơi này cần có sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư. Việc thiết kế thế nào, trang trí ra sao, hay thái độ của nhân viên…đều là bộ mặt của sảnh chờ đối với khách hàng tới đây.

  Xem tiếp
 • Máy Giặt- Máy Sấy Công Nghiệp Orient

  Chúng tôi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Quy trực thuộc tổng Công Ty Cổ phần Công Nghệ F5 chuyển cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là..vv phục vụ nhu cầu giặt là cho Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, tiệm giặt là..vv Hotline: 0934586601

  Xem tiếp
Sản phẩm bạn đã xem