tất cả danh mục
Sản Phẩm / Trang
Xếp theo
 • QUẠT LÀM MÁT FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

  Nhà hàng, quán ăn tại các thành phố thường là nơi tụ tập đông người vào những giờ cao điểm. Vì thế không gian nhà hàng, quán ăn cần cung cấp một hàm lượng oxy lớn và đảm bảo độ thông thoáng của không khí để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng. Hơn nữa, một không gian thoáng đãng giúp cho mùi của đồ ăn thức uống bay hơi nhanh hơn và không gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

  Xem tiếp
 • QUẠT LÀM MÁT FRED- GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO SẢNH CHỜ

  Sảnh chờ là nơi có lượng khách ra vào thường xuyên chính vì vậy những nơi này cần có sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư. Việc thiết kế thế nào, trang trí ra sao, hay thái độ của nhân viên…đều là bộ mặt của sảnh chờ đối với khách hàng tới đây.

  Xem tiếp
 • Máy Giặt- Máy Sấy Công Nghiệp Orient

  Chúng tôi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Quy trực thuộc tổng Công Ty Cổ phần Công Nghệ F5 chuyển cung cấp các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là..vv phục vụ nhu cầu giặt là cho Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, tiệm giặt là..vv Hotline: 0934586601

  Xem tiếp
 • F5 Corp tuyển gấp một số vị trí hấp dẫn năm 2018

  Công ty F5 được đánh giá là nhà phân phối thiết bị máy móc uy tín, chất lượng cao có lượng khách hàng đông đảo trong nước. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua chúng tôi đang từng ngày mở rộng hệ thống bán lẻ phân phối trên toàn quốc. Nay chúng tôi cần tìm những ứng viên năng động nhiệt tình tâm trung kiên về dưới mái nhà F5 Corp để cùng xây đắp tương lai.

  Xem tiếp
 • Máy hút bụi lau sàn 2 trong 1 Karcher FC 5 giá rẻ

  Máy lau sàn 2 trong 1 Karcher FC 5 là một sản phẩm vừa hút được bụi, vừa có thể lau sàn cùng lúc với hiệu năng vô cùng mạnh vẽ, dễ dàng sử dụng

  Xem tiếp
 • Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá, khuyến mãi của voucher F5C

  Có nhiều khách hàng mặc dù đã mua trên F5C rất nhiều nhưng chưa một lần sử dụng tới mã giảm giá. Quý khách hãy tận dụng ưu đãi mình để tiết kiệm và giảm giá nhiều hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhập mã giảm giá F5C vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

  Xem tiếp
Sản phẩm bạn đã xem