ATEM Television Studio Pro 4K

 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • thumbnail ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K
 • ATEM Television Studio Pro 4K

Giá bán: 81,644,000 đ

 • Hãng sản xuất : Blackmagic
 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Trạng thái : Còn hàng
 • VAT : Đã bao gồm 10% VAT

Blackmagic Design giới thiệu ATEM Television Studio Pro 4K, một live production switcher Ultra HD chuyên nghiệp, tất cả trong một, được trang bị 8 cổng 12G-SDI input độc lập, tích hợp Fairlight audio mixer, ATEM Advanced Chroma Keyer, multiview, auxiliary và program output, analog audio input, tích hợp talkback, 2 media player dựa trên flash, các chuyển đổi chuyên nghiệp sáng tạo, một DVE cho hiệu ứng cùng nhiều tính năng cao cấp khác. ATEM Television Studio Pro 4K hiện đã có mặt tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.

ATEM Television Studio Pro 4K kết hợp phần cứng điều khiển tiêu chuẩn truyền hình chuyên nghiệp với một switcher 8 input 12G-SDI mạnh mẽ, cho phép làm việc với tất cả các định dạng từ HD và Ultra HD lên đến 2160p59.94. Tất cả các cổng 12G-SDI input đều được được trang bị bộ tái đồng bộ hoá và chuyển đổi định dạng và tốc độ khung hình độc lập. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kế nối tối đa 8 source khác nhau với nhiều tỉ lệ khung hình cũng như kích thước khung hình khác nhau mà vẫn có thể switch giữa chúng một cách rõ ràng. Switcher tự động chuyển mọi thứ về định dạng và frame rate output của file program.

Fairlight audio mixing chuyên nghiệp cũng được tích hợp vào ATEM Television Studio Pro 4K. Fairlight được dùng để xử lý âm thanh cho các bộ phim điện ảnh và truyền hình cao cấp từ nhiều năm nay, và giờ đây, lần đầu tiên trong lịch sử, Blackmagic Design đã tích hợp công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến của Fairlight vào một live production switcher. ATEM Television Studio Pro 4K mang đến cho khách hàng bộ cân bằng tham số 6 băng tần độc lập trên mỗi input. Ngoài ra nó còn có /gate, compressor và limiter dynamic trên mỗi input.

 

 

 

ATEM Television Studio Pro 4K có tất cả các ATEM Advanced Chroma Keyer thế hệ mới. Các keyer mới này cho phép khách hàng điều chỉnh các điều khiển màn hình để chọn và lấy mẫu một vùng màu, điều chỉnh tiền cảnh, hậu cảnh và vùng biên. Các công cụ chroma correction cho phép xử lý hiện tượng ám màu và flare. Giúp khách hàng key phông xanh lá (hoặc xanh dương) một cách sạch sẽ, để composite các footage phông xanh ở chất lượng truyền hình chuyên nghiệp.

Ngoài 12G-SDI, ATEM Television Studio Pro 4K còn có hai kênh analog audio input, RS-422, internet và cổng nguồn IEC, cùng với cổng program và auxiliary output. Người dùng có thể xuất multiview thông qua cả SDI lẫn HDMI, cho phép bạn giám sát, xem trước và xuất program, cùng với label, audio meter… tất cả trên cùng một màn hình TV lớn hoặc một màn hình truyền hình chuyên nghiệp.

Có thiết kế nhỏ gọn, ATEM Television Studio Pro 4K có các tính năng truyền hình chuyên nghiệp, cho phép tạo ra toàn bộ một chương trình live switch hoàn chỉnh với hiệu ứng và các chuyển đổi. Bảng điều khiển phần cứng có các nút bấm được trang bị đèn nền để chuyển đổi giữa các source cùng với các nút âm thanh tương ứng, các nút điều khiển các chuyển đổi, các downstream keyer, hiệu ứng fade to black, media player, nút cut… cùng nhiều nút chức năng khác. Ngoài ra còn có một màn hình LCD cho phép bạn xem trước source và video program, một nút xoay và hệ thống các nút khác để truy cập menu và điều chỉnh các thiết đặt. Khách hàng chỉ cần bấm nút chọn source mà họ muốn thấy trong program và bấm nút cut hoặc nút auto để chuyển source, thêm hiệu ứng hoặc thậm chí là key đồ hoạ vào source.

ATEM Television Studio Pro 4K cho phép khách hàng thực hiện các chuyển đổi chất lượng truyền hình, thêm hiệu ứng và đồ hoạ vào program. Các chuyển đổi như mix, wipe, và dip được thực hiện  bằng cách bấm một nút trên bàn điều khiển. Có 37 chuyển đổi, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn sáng tạo. Ngoài ra, có một 2D DVE tích hợp, cho phép thêm các hiệu ứng video kỹ thuật số để định vị, thay đổi kích thước và scale live video, tất cả đều được thực hiện trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng chuyên nghiệp như picture-in-picture, dùng các chuyển đổi DVE mạnh mẽ như đóng băng khung hình, trượt giữa hai source hay tạo hiệu chuyển đổi graphic wipe bằng đồ hoạ riêng.

 

 

 

Khi dùng với Blackmagic Studio, URSA Mini, URSA Broadcast và Micro Studio, người dùng có thể điều khiển các máy quay này từ xa thông qua ATEM Television Studio Pro 4K, bao gồm talkback, tally, color correction… cùng như điều khiển các thông số trên máy quay, mà không cần phải dùng thêm thiết bị điều khiển bên ngoài. Color Corrector tích hợp bên trong máy có thể được điều khiển từ xa, giúp bạn có thể cân bằng màu sắc của máy quay và tạo ra những hình ảnh độc đáo, tất cả đều từ bàn switch. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh focus và iris trên các ống kính truyền hình, thay đổi các thiết đặt trên máy quay và thậm chí điều khiển đầu PTZ từ xa.

ATEM Television Studio Pro 4K tích hợp media pool cho phép lưu trữ 90 khung hình Ultra HD, 360 khung hình 1080HD hoặc 1440 khung hình 720HD, dùng với hai media player tích hợp. Media pool dùng bộ nhớ flash, nên hình ảnh vẫn được lưu trữ ngay cả khi bạn đã tắt nguồn. Cho phép bạn tạo ra các graphic tuỳ chỉnh để sử dụng trong program của mình. Ngoài ra, còn có một upstream keyer với đầy đủ chroma keying cho các shot quay phông xanh, cho phép bạn thêm bản đồ thời tiết, đồ hoạ và thậm chí cả hệ thống phim trường ảo. Upstream keyer làm việc với chroma, pattern, shape và liner key.

ATEM Television Studio Pro 4K còn có 2 downstream keyer để thêm đồ hoạ, logo, và bug vào video. Người dùng có thể dùng một HyperDeck Studio Mini với ATEM Television Studio Pro 4K như một source để cung cấp file motion graphics ở ProRes 4:4:4:4 với các kênh alpha. Có nghĩa là bạn có thể fill và key graphics composited vào live video, hoặc cũng có thể dùng motion graphics với alpha như một chuyển đổi giữa các source, tất cả đều được thực hiện trong thời gian thực.

ATEM Television Studio Pro 4K cũng được tích hợp một talkback converter cho các máy quay SDI. Thông tin talkback được gửi về máy quay thông qua SDI program return feed thông qua kênh âm thanh số 15 và 16 trên dây SDI, vốn hiếm khi được sử dụng. Khi ghi hình tin tức trên hiện trường, đôi khi bạn gặp hiện tượng tín hiệu bị trễ, dẫn đến việc bạn nghe thấy tiếng mình nói trong headset. ATEM Television Studio Pro 4K có một mix minus cho phép gửi tín hiệu program audio từ switcher về camera để loại bỏ giọng của phóng viên, để họ không nghe thấy tiếng vọng của chính mình khi làm tin nữa.

 

 

 

Để tối đa hoá tốc độ và tăng tính linh hoạt trong live production, ATEM Television Studio Pro 4K có phần mềm điều khiển chạy trên Mac hoặc Window, cho phép nhiều người dùng có thể truy cập cùng một lúc. Bạn có thể bố trí một người switch program trong khi một người khác mix âm thanh và một người khác upload hoặc thay đổi graphic, và một người khác điều khiển cân bằng màu sắc trên máy quay và điều khiển máy quay.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design, cho biết: “ATEM Television Studio Pro 4K được tích hợp tất cả những công nghệ tiến tiến nhất hiện có của các switcher truyền hình, với thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, cho phép bạn có thể mang đi bất kỳ đâu. Điều thú vị của sản phẩm này là nó có tất cả các tính năng của các switcher lớn, đắt đỏ. Nhưng nó đủ nhỏ để đặt trong một rack thiết bị thông thường và cho phép bạn di chuyển một cách dễ dàng giữa các địa điểm sản xuất. Người dùng có thể tăng tốc độ làm việc tương đương như khi họ dùng một phần cứng điều khiển 1 M/E thông thường. Vậy nên, việc xử lý các sự kiện trực tiếp phức tạp diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.”

Các tính năng chính của ATEM Television Studio Pro 4K:

 • ・Kết hợp giữa một switcher chất lượng truyền hình và phần cứng điều khiển chuyên nghiệp.
 • ・8 cổng 12G-SDI input, được trang bị hệ thống tự động tái đồng bộ hoá, chuyển đổi định dạng và tỉ lệ khung hình.
 • ・Hỗ trợ tất cả các định dạng từ HD đến Ultra HD 2160p ở 59.94 fps
 • ・Có multiview cho 8 source cũng như preview và program.
 • ・Tích hợp media pool để lưu trữ đồ hoạ. Dung lượng cho phép lưu trữ 90 khung hình ở độ phân giải Ultra HD, 360 khung hình ở độ phân giải 1080HD hoặc 1440 khung hình ở độ phân giải 720HD.
 • ・Tích hợp DVE với đường viền và drop shadow
 • ・Các chuyển đổi như cut, mix, dim, SMPTE wipe…
 • ・1 upstream keyer có chroma keyer và 2 downstream keyer
 • ・1 cổng auxiliary output với nút aux switching và màn hình LCD để xem trước
 • ・TÍch hợp audio mixer để mix âm thanh nhúng từ các video input và các audio input độc lập.
 • ・Cổng balanced XLR stereo analog audio input
 • ・Source nội bộ bao gồm: black, color bar, hai color generator và 2 2 media player output.
 • ・Cổng internet để kết nối với máy tính.
 • ・Phần mềm điều khiển chạy trên máy Mac và Windows.
 • ・Tương thích với tất cả các ATEM Broadcast Control Panel.
 • ・Black Burst và HD-Tri-Sync genlock input để tích hợp vào các hệ thống lớn.
I / O
Đầu vào 12G/HD/SD-SDI: 8 x BNC
Audio: 2 x 3-pin XLR
Tham khảo: 1 x BNC
Đầu ra 12G/HD/SD-SDI: 8 x BNC
Phụ trợ: 1 x BNC
Chương trình: 1 x BNC
Multiview: 1 x BNC
Headphone: 1
Khác 1 x RS-422
1 x Ethernet
1 x USB 2.0
1 x điện AC trong
Công suất XLR 1 x 4 chân
Tiêu chuẩn
Hỗ trợ định dạng Video UHD:
2160p: 59,94 / 50 / 29,97 / 25/24 / 23,98
HD Video:
1080p: 59,94 / 50 / 29,97 / 25/24 / 23,98
1080i: 59,94 / 50
720p: 59,94 / 50
Giải pháp đầu vào cho máy tính
2160p: 59,94 / 50/30 / 29,97 / 25/24 / 23,98
1080p: 59,94 / 50/30 / 29,97 / 25/24 / 23,98
1080i: 60 / 59,94 / 50
720p: 59,94 / 50
Tuân thủ SDI 292 triệu, 424 triệu
2081, 2082
Lấy mẫu video 4: 2: 2, 10 bit
Độ chính xác màu 4: 2: 2, 10 bit
Không gian màu 4: 2: 2 YUV
Chuyển đổi không gian màu không ai
Chậm trễ xử lý 6 dòng
Chung
Máy trộn âm thanh Bộ trộn 12 kênh đầu vào x 2 kênh
Keyers Thượng lưu: 1 với phím Chroma / Linear / Luma
Hạ lưu: 2
Chroma: 1
Tuyến tính / Luma: 3
Chuyển tiếp (Stinger / DVE): 1
Lớp Lên đến 5
Máy phát điện Mô hình: 2
Màu: 2
DVE Biên giới và Drop Shadow: 1
Số lượng Windows Multiview: 1 x 10
Có thể định tuyến: 8
Đã sửa lỗi, chương trình và bản xem trước: 2
Media Player Người chơi: 2 (bộ nhớ flash không bay hơi)
Dung lượng ảnh tĩnh của hồ bơi truyền thông: 20 (có điền và khóa)
Định dạng hình ảnh tĩnh của hồ bơi truyền thông: PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG, TIFF
Kênh: Điền và khóa cho mỗi trình phát đa phương tiện
Dung lượng Clip của hồ bơi truyền thông: 2 (với điền và khóa / hồ bơi chung)
Hồ bơi phương tiện truyền thông Clip Định dạng tệp: Chuỗi TGA
Độ dài Clip của trình phát phương tiện:
UHD 4K: 90 khung
1080 HD: 360 frames
720 HD: 1440 frames
Định dạng tệp âm thanh của hồ bơi truyền thông: WAV, MPE, AIFF
Hỗ trợ hệ điều hành MacOS 10,12 Sierra
MacOS High Sierra 10.13 hoặc cao hơn
Windows 8.1 hoặc 10
Cung cấp năng lượng AC: 110-240 VAC nội bộ
DC: 1 x 4-pin XLR
Power Draw 70 W
Môi trường Hoạt động: 41 đến 104 ° F / 5 đến 40 ° C
Bảo quản: -4 đến 140 ° F / -20 đến 60 ° C
Độ ẩm tương đối: 0 đến 90% không ngưng tụ
Kích thước (WxD) 16,65 x 11,89 "/ 42,29 x 30,2 cm
Cân nặng Không được nhà sản xuất chỉ định
Thông tin đóng gói
Gói trọng lượng 17,05 lb
Kích thước hộp (LxWxH) 21.1 x 16.8 x 9.1"

 

Đã thêm phụ kiện vào giỏ hàng !

Bình luận

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể

Hỗ trợ mua hàng

Tư vấn Hà Nội

Tư vấn Đà Nẵng

Tư vấn Hồ Chí Minh

Chăm sóc khách hàng